Bệnh viện Y học Cổ truyền trung ương tiếp đoàn sinh viên Hoa Kỳ

Ngày 14/2/2023 Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương đã tiếp đoàn sinh viên trường Đào tạo Quốc tế SIT của Hoa Kỳ sang thăm quan và học tập tại Bệnh viện.

Tiếp đoàn về phía bệnh viện có: TTND.PGS.TS. Vũ Nam – Giám đốc bệnh viện, PGS.TS Dương Trọng Nghĩa – Phó giám đốc bệnh viện, TS.BS Trần Thị Phương Linh – Trưởng khoa Nội Nhi, PGS.TS. Nguyễn Thị Tâm Thuận – Phó giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế, BSCKII Nguyễn Quang Vinh – Trưởng khoa Kiểm soát và điều trị Ung bướu, ThS.BS Nguyễn Thị Ngọc Hoa – Phó trưởng khoa Da Liễu.

Đoàn đã nghe PGS.TS Vũ Nam trình bày tổng quan về y học cổ truyền tại Việt Nam; thuận lợi khó khăn và định hướng phát triển của y học cổ truyền. Đoàn cũng đã đi thăm các khoa điều trị nội trú của Bệnh viện.

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là cơ sở đào tạo, thực hành được Bộ Y tế công nhận và cấp mã đào tạo; là cơ sở học tập, thực hành tin cậy với đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm – luôn là lựa chọn của các sinh viên trong và ngoài nước tới học tập nâng cao kiến thức về Y học cổ truyền.
Một số hình ảnh của đoàn: