Yêu thương cho đi là còn mãi

Ngày 08/5/2023 Công ty Cổ phần chứng khoán BIDV đã trao tặng Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương 30 máy điện châm và 70 quạt treo tường, 05 quạt trần, tổng trị giá 69.610.000 đồng cho 2 khoa: Nội Nhi và Kiểm soát & điều trị ung bướu.

Ông Phạm Xuân Anh – Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán BIDV phát biểu tại buổi lễ trao tặng

Tại buổi trao tặng, ông Phạm Xuân Anh – Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán BIDV đã có những lời tâm sự: với mong muốn góp phần nâng cao điều kiện khám chữa bệnh và cơ sở vật chất tại các phòng bệnh, giúp bệnh viện có thêm điều kiện cơ sở vật chất tốt hơn để phục vụ tốt cho người bệnh, việc trao tặng máy điện châm và quạt treo tường là sự chia sẻ của CBNV Công ty với những khó khăn vất vả của đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện.

   BSCKII Nguyễn Quang Vinh – trưởng khoa Kiểm soát và điều trị ung bướu cảm ơn Công ty CPCK BIDV

Đại viện Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, BSCKII Nguyễn Quang Vinh – trưởng khoa Kiểm soát và điều trị ung bướu đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công ty Cổ phần Chứng khoán BIDV đã đồng hành cùng bệnh viện, sự hỗ trợ của Công ty có ý nghĩa rất lớn trong các hoạt động chuyên môn của Bệnh viện, giúp đội ngũ y, bác sĩ làm tốt hơn công tác khám chữa bệnh cho người dân. Rất mong Công ty sẽ luôn đồng hành cùng Bệnh viện trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng: