Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương tiếp đoàn Viện Y học cổ truyền quân đội

 Chiều ngày 16/2/2023, Đoàn cán bộ Viện Y học cổ truyền quân đội do Thiếu tướng PGS.TS Phạm Xuân Phong – Giám đốc làm trưởng đoàn đã thăm quan và làm việc với Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương.

Tiếp đoàn về phía Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương có TTND.PGS.TS. Vũ Nam cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban giám đốc, các đồng chí lãnh đạo một số khoa, phòng, trung tâm của Bệnh viện.

Phát biểu tại buổi làm việc, TTND.PGS.TS. Vũ Nam – Giám đốc Bệnh viện đã bày tỏ sự vui mừng khi được đón đoàn công tác của Viện Y học cổ truyền quân đội đến thăm quan, trao đổi kinh nghiệm, đồng thời hy vọng chuyến công tác này sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm cũng như sự hợp tác giữa 2 đơn vị trong tương lai.

Đồng chí Giám đốc Vũ Nam đã giới thiệu những nét tổng quan cũng như thế mạnh của Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương trên các lĩnh vực khám, chữa bệnh, nhân lực, đào tạo, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến, hợp tác quốc tế, truyền thông…và những thành tựu nổi bật mà Bệnh viện đã đạt được trong năm 2022.

Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương là Trung tâm hợp tác của Tổ chức y tế thế giới về Y học cổ truyền khu vực Tây thái bình dương. Bệnh viện có 34 khoa/phòng/trung tâm với gần 500 CBVC. Năm 2022, Bệnh viện đã làm tốt công tác phòng chống dịch COVID-19; Đảm bảo tiêu chí chất lượng bệnh viện; Hoàn thành tốt công tác chỉ đạo tuyến, đào tạo, nghiên cứu khoa học; Hợp tác quốc tế; Đặc biệt làm tốt công tác Quản lý tài chính, đảm bảo đời sống cán bộ viên chức, người lao động.

Thay mặt đoàn công tác Viện Y học cổ truyền quân đội, Thiếu tướng PGS.TS Phạm Xuân Phong – Giám đốc đã cảm ơn và đánh giá rất cao những thành tựu mà Bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua và mong sẽ hợp tác với Bệnh viện trên nhiều lĩnh vực trong thời gian tới.

Trong không khí cởi mở, thân tình và ấm áp, hai Bệnh viện đã cùng nhau chia sẻ và trao đổi những kinh nghiệm quý báu trong quá tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ của cả hai đơn vị. Sau khi làm việc tại hội trường, đoàn công tác đã tham quan khoa Ngoại, khoa Lão, khoa Hồi sức cấp cứu.

Với sự thành công của buổi làm việc, hy vọng rằng trong thời gian tới Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương và Viện Y học cổ truyền quân đội sẽ có thêm nhiều sự hợp tác nhằm phát huy thế mạnh của cả hai đơn vị, từ đó nâng cao hơn nữa thế mạnh Y học cổ truyền trong phòng, điều trị bệnh, góp phần nâng cao công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp đoàn: