Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022, phương hướng hoạt động năm 2023 của Đảng bộ Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Chiều ngày 4/1/2023 Đảng ủy Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022 và triển khai công tác năm 2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Nam, Bí thư Đảng uỷ – Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Bệnh viện cùng 144 đồng chí đảng viên.
Trong năm 2022, Đảng ủy Bệnh viện đã lãnh đạo Đảng bộ và chính quyền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Mỗi đảng viên trong Đảng bộ luôn giữ vững lập trường quan điểm, quán triệt đầy đủ cương lĩnh, đường lối, nghị quyết của Đảng. Những thành tích, kết quả mà Đảng bộ Bệnh viện đã đạt được góp phần làm cho tập thể cán bộ viên chức, người lao động trong Bệnh viện ngày càng tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện.
Đảng bộ Bệnh viện vinh dự là một trong 12 đơn vị đạt danh hiệu Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 63 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ quận Hai Bà Trưng.
Tại Hội nghị, Đảng ủy Bệnh viện đã tặng giấy khen cho các Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đảng viên được biểu dương.
Một số hình ảnh tại Hội nghị: