Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức và người lao động Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Năm 2022, Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương tròn 65 tuổi. Trong chặng đường 65 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện đã có những bước tiến vượt bậc trên mọi lĩnh vực: Xây dựng một tập thể đoàn kết, thống nhất với đội ngũ nhân viên y tế giỏi về chuyên môn, sáng về y đức, phong cách làm việc: nghiêm túc, khoa học, chuyên nghiệp; tổ chức thực hiện tốt các kế hoạch, chương trình mà Bệnh viện đề ra, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Bộ y tế giao, đưa Bệnh viện phát triển xứng tầm một Bệnh viện hạng I đầu ngành về Y học cổ truyền, là trung tâm hợp tác của Tổ chức Y tế thế giới Y học cổ truyền khu vực Tây Thái Bình dương từ năm 1988 đến nay.
Năm 2022 – một năm đầy khó khăn và thử thách sau 2 năm cả nước trải qua đại dịch Covid-19, nhưng bằng quyết tâm, sự đoàn kết, nỗ lực Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đời sống cán bộ viên chức, người lao động được giữ vững và ổn định, chất lượng khám chữa bệnh ngày càng được nâng cao.
Ngày 3/1/2023, Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương đã long trọng tổ chức “Hội nghị Đại biểu cán bộ, công chức, viên chức và người lao động bệnh viện năm 2022” nhằm báo cáo tổng kết đánh giá các hoạt động của bệnh viện năm 2022 và phương hướng triển khai nhiệm vụ năm 2023.
Đến dự với Hội nghị, về phí Bộ Y tế có PGS.TS. Nguyễn Thế Thịnh – Cục trưởng Cục quản lý Y dược cổ truyền.
Về phía Bệnh viện có TTND.PGS.TS. Vũ Nam, Bí thư đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện, PGS.TS. Dương Trọng Nghĩa – Đảng ủy viên, phó giám đốc Bệnh viện, TS. Hán Huy Truyền – Đảng ủy viên, phó giám đốc Bệnh viện cùng toàn thể 178 đại biểu đại diện cho 478 cán bộ viên chức và người lao động của Bệnh viện.
Hội nghị đã nghe đồng chí Vũ Nam báo cáo tổng kết các mặt hoạt động của Bệnh viện năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023; BSCKII. Kiều Đình Khoan – Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết hoạt động của Công đoàn Bệnh viện và phương hướng nhiệm vụ năm 2023.
Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Thế Thịnh, Cục trưởng Cục Quản lý Y dược cổ truyền đã biểu dương và chúc mừng những thành tích mà Bệnh viện đã được và cũng mong trong thời gian tới Bệnh viện tiếp tục thu dung bệnh nhân, sản xuất thuốc Y học cổ truyền, xây dựng trung tâm thử nghiệm lâm sàng, phát triển GMP, xây dựng các trung tâm Y học cổ truyền ở nước ngoài.
Tại Hội nghị cũng đã trao bằng khen của Bộ y tế cho tập thể bệnh viện, tập thể các khoa/phòng/trung tâm và các cá nhân có thành tích trong năm 2021, Chiến sĩ thi đua cấp Bộ. Hội nghị cũng trao tặng phần thưởng cho các đơn vị trực thuộc bệnh viện đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, Chiến sĩ thi đua và Giấy khen của Giám đốc Bệnh viện.
Một số hình ảnh tại Hội nghị: