Học viên trường Đông y Five Branch – Mỹ tham gia khóa học về y học cổ truyền tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Với phương châm của Nhà nước thực hiện linh hoạt, hiệu quả mục tiêu vừa phòng, chống dịch Covid-19, vừa phát triển kinh tế, xã hội. Sau khi dịch Covid đã dần được kiểm soát, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đã tiếp nhận nhiều các học viên nước ngoài đến học về Y học cổ truyền tại Bệnh viện.

Tháng 4/2023 Bệnh viện đã đón đoàn 25 sinh viên trường Đông Y Five Branch, Mỹ tới học tập về phương pháp Y học cổ truyền.

Với thời gian 2 tuần học tập và tìm hiểu về y học cổ truyền, các học viên đã tiếp thu được những kiến thức rất hữu ích về Y học cổ truyền, kết hợp Y học cổ truyền và Y học hiện đại trong quá trình điều trị bệnh, các học viên đã cảm thấy tự tin trong việc châm cứu cho bệnh nhân.

Hai tuần tuy ngắn nhưng đó là khoảng thời gian tuyệt vời đối với các học viên khi được tiếp cận và hiểu sâu hơn về Y học cổ truyền của Việt Nam cũng như sự giảng dạy nhiệt tình của các Bác sĩ Bệnh viện.

Đại diện Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương: TTND.PGS.TS. Vũ Nam – Giám đốc Bệnh viện, BSCKII. Kiều Đình Khoan- trưởng khoa Lão, BSCKII. Hà Thị Việt Nga- Trưởng khoa Nội, PGS. TS. Nguyễn Thị Tâm Thuận – Phó giám đốc Trung tâm hợp tác quốc tế cùng với ông Trần Quốc Phú, giáo sư trường Five Branches, Mỹ phụ trách đoàn học viên trường Five Brabches đã tham dự lễ bế giảng khóa học về Y học cổ truyền cho các học viên Mỹ.

Bế giảng khóa học, các học viên được nhận chứng chỉ và quà lưu niệm của Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương.     TTND. PGS. TS Vũ Nam – Giám đốc Bệnh viện và PGS. TS. Nguyễn Thị Tâm Thuận – Phó giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn học viên  trường Five Brabches

TTND. PGS. TS Vũ Nam – Giám đốc Bệnh viện tặng quà cho ông Trần Quốc Phú, giáo sư trường Five Branches – Mỹ phụ trách đoàn học viên trường Five Brabches

TTND. PGS. TS Vũ Nam – Giám đốc Bệnh viện trao chứng nhận cho học viên

BSCKII. Nguyễn Thị Ngọc Linh – Phó trưởng khoa Kiểm soát và Điều trị ung bướu giảng bài và hướng dẫn học viên thực hành châm cứu tại khoa Ung bướu bệnh viện