Góc tri ân với những tình cảm của bệnh nhân Nguyễn Xuân Lập

GÓC TRI ÂN
Thật xúc động với những tình cảm của bệnh nhân Nguyễn Xuân Lập, 76 tuổi gửi tới Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương và đặc biệt là tập thể Y, bác sĩ khoa Nội Nhi.
LỜI CẢM ƠN
Kính gửi: Ban giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
Kính gửi: các bác sỹ, điều dưỡng cùng các nhân viên phục vụ Khoa Nội Nhi
Tôi là Nguyễn Xuân Lập, 76 tuổi. Chỗ ở hiện nay: số nhà 51 ngõ Hòa Bình 2, Phường Minh Khai, TP Hà Nội. Tôi là bệnh nhân đang điều trị tại khoa Nội Nhi, cấp cứu vào khoa Nội Nhi ngày 24 tháng 07 năm 2022. Với tình trạng suy nhược cơ thể nặng, huyết áp thấp, suy nhược thần kinh, rất đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi, toàn thân đau ê ẩm, đi lại rất khó khăn, mồm miệng đắng ngắt, mấy hôm không ăn được gì, kể cả đi ngoài, đi tiểu cũng rất khó khăn, đã điều trị ở nhà nhưng vài 3 ngày bệnh tình vẫn không chuyển biến.
Sau khi cấp cứu vào Khoa Nội Nhi, vào viện được nằm phòng 211 – giường số 225, tôi đã được các bác sỹ, điều dưỡng của khoa chăm sóc tận tình. Từ thăm khám làm các xét nghiệm, cho tôi uống thuốc, tiêm truyền châm cứu, thăm khám hàng ngày, hướng dẫn các cách uống thuốc và chế độ ăn uống. Đặc biệt là bác sỹ Trần Thị Phương Linh – trưởng khoa Nội Nhi hằng ngày đến buồng bệnh thăm hỏi bệnh tình ra sao, nhất là bác sĩ trực tiếp điều trị cho tôi. BS Lê Thanh Hiền ngày nào cũng tiêm truyền, châm cứu, thăm hỏi về bệnh tình rất nhiệt tình chu đáo làm cho tư tưởng bệnh nhân yên tâm điều trị. Trong thời gian điều trị tại khoa đến nay, tôi nhận thấy các y bác sĩ, điều dưỡng khoa Nội Nhi rất niềm nở, coi bệnh nhân như người nhà của mình, tận tình chăm sóc.
Đến mai tôi được ra viện, qua lời cảm ơn này, xin cảm ơn tập thể y bác sĩ của khoa Nội Nhi, cảm ơn những bác sĩ, những thày thuốc quá giỏi, có tâm với người bệnh, đúng như câu nói “ Thầy thuốc như mẹ hiền”. Một lần nữa tôi xin trân trọng cảm ơn tập thể các y bác sỹ , điều dưỡng khoa Nội Nhi – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Xin chúc các bác sỹ, thầy thuốc cùng toàn khoa luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, gia đình tràn đầy hạnh phúc, thành công trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống
Bệnh nhân
Nguyễn Xuân Lập
ĐÔI DÒNG CẢM NGHĨ
Mấy tuần điều trị đông y
Tôi được cấp cứu khoa Nhi cổ truyền
Nơi đây nhiều bác sỹ chuyên
Với tà áo trắng dịu hiền chăm lo.
Tiêm truyền thăm khám dặn dò
Thương bệnh nhân giống, lo cho người nhà.
Giờ đây bệnh tật lúc xa
Cảm ơn tập thể toàn khoa tận tình.
Đã ra viện về gia đình
Trong tôi vẫn nhớ đinh ninh từng người.
Lương y từ mẫu rạng ngời
Chân thành bày tỏ, tấm lòng biết ơn.
Chúc khoa ngày một mạnh hơn
Nở hoa thành tích, chuyên môn vững vàng.
Gia đình hạnh phúc an khang,
Những tà áo trắng ngày càng xinh tươi
– Bệnh nhân Nguyễn Xuân Lập Khoa Nội Nhi tặng –