Giáng sinh cho em 2022

Giáng sinh được biết đến là ngày lễ lớn trên toàn thế giới, ngày mà tất cả chúng ta sum vầy bên nhau, sẻ chia những cảm xúc đặc biệt, những món quà thân thương và những lời chúc có ý nghĩa nhất.

Để lan tỏa hơi ấm yêu thương, xua tan đi giá lạnh và đưa không khí giáng sinh ấm áp tới từng bệnh nhi đang ngày ngày phải chống chọi với bệnh tật, Phòng Công tác xã hội kết hợp với khoa Nội – Nhi, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cùng với công ty Mỹ phẩm Dr Huy Giang – Safe and beauty clinic và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Giáng sinh cho em năm 2022”

Đến chung vui cùng chương trình có sự góp mặt của TS.BS. Trần Thị Phương Linh – Phó bí thư Đảng uỷ, trưởng khoa Nội Nhi, BSCKII. Kiều Đình Khoan – Chủ tịch Công đoàn, BSCKII. Nguyễn Thị Thu Hiền – Uỷ viên BCH Công đoàn, các cán bộ nhân viên tại bệnh viện và toàn thể các bệnh nhân cùng người nhà hiện đang điều trị tại Khoa Nội – Nhi, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Chương trình diễn ra vô cùng sôi nổi, tươi vui với rất nhiều tiết mục văn nghệ. Ngoài ra, Bệnh viện cùng Công ty Mỹ phẩm Dr Huy Giang đã chuẩn bị cho các bệnh nhân nhi một món quà nho nhỏ, thay cho lời chúc ý nghĩa và ấm áp nhất cho các em vào đêm Giáng sinh.

Một số hình ảnh tại chương trình: