Cùng em vui tết thiếu nhi tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Chiều ngày 1/6/2023 phòng Công tác xã hội đã kết nối với các nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện phối hợp tổ chức chương trình vui tết thiếu nhi 1/6 cho các bé đang nằm điều trị tại khoa Nội Nhi, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Phát biểu tại chương trình, TS.BS. Hán Huy Truyền – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã gửi lời chúc mừng Tết thiếu nhi tới các em và mong các em sớm bình phục trở lại với cuộc sống bình thường.

TS.BS. Hán Huy Truyền cũng gửi đến Quý nhà hảo tâm, Quý mạnh thường quân lời cảm ơn chân thành nhất và mong luôn nhận được sự đồng hành, chia sẻ thường xuyên từ những vòng tay nhân ái của Quý nhà hảo tâm.


Điểm nhấn của chương trình là các em được tham gia các trò chơi và được nhận những món quà ý nghĩa từ Ban tổ chức.
Chú hề thổi bóng cũng xuất hiện đầy bất ngờ với những quả bóng bay đủ hình thù, màu sắc, dễ thương đã khiến các bé vô cùng thích thú.
Bên cạnh đó, các tiết mục văn nghệ đặc sắc do ca sĩ nhí Cao Phú Quý và nhóm Tâm An biểu biễn đã mang lại bầu không khí vui tươi, hứng khởi và sôi động cho chương trình.


Tham dự chương trình, các em nhỏ cũng đã nhận được rất nhiều phần quà ý nghĩa như bánh kẹo, sữa, truyện, đồ chơi đến từ các Quý nhà hảo tâm: Nhóm thiện nguyện Tâm An và các MTQ; Công ty TNHH TMDV và ĐTSX Lá Phong; Nhóm An lạc Cát tường; Trung tâm thẩm mỹ dr Huy Giang; Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Du lịch RAVI; Trang trí tiệc sinh nhật Marvel Décor – Tiệm bánh Hany hany; Nhóm thiện nguyện An đức; Bác sĩ Tú – Bệnh viện phụ sản Trung ương; Gia đình chị Trang Nguyễn – bé Masson và nhiều nhóm thiện nguyện giấu tên.
Cũng nhân dịp này, các Quý nhà hảo tâm đã trao tặng tiền mặt, hỗ trợ viện phí cho các bệnh nhi với số tiền là 55.000.000 đồng và tặng 4 quạt treo tường, 8 đèn hồng ngoại cho khoa Nội Nhi của Bệnh viện.