Kỉ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2023

Sáng ngày 22/3/2023 tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự và chủ trì Hội nghị đối thoại với thanh niên năm 2023 với chủ đề “Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0”. Hội nghị diễn ra trực tiếp tại trụ sở Văn phòng Chính phủ và kết nối trực tuyến tới các điểm cầu Trung ương Đoàn cùng 63 Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố.

Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương vinh dự có 4 bác sĩ trẻ: Hà Thị Hương Giang, Đặng Thái Tùng, Nguyễn Việt Anh, Nguyễn Thị Ngọc Châm – đại diện cho lực lượng thầy thuốc trẻ tham dự buổi đối thoại với Thủ tướng tại trụ sở Văn phòng Chính phủ.

Hội nghị là dịp để Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ cùng các bộ, ngành nắm bắt tình hình, lắng nghe những kiến nghị, đề xuất, nguyện vọng của thanh niên, từ đó kịp thời chỉ đạo giải quyết, tháo gỡ những tồn tại, hạn chế, những khó khăn, vướng mắc liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp của thanh niên trong quá trình xây dựng, triển khai thực hiện chính sách, pháp luật của Nhà nước đối với thanh niên trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, phổ biến rộng rãi tới thanh niên những chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước nhằm thực hiện mục tiêu phát triển thanh niên.

Ngày thành lập Đoàn luôn là dịp để mỗi thanh niên nhớ về truyền thống vẻ vang và những sứ mệnh lịch sử trong từng thời kỳ của mình trong nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Khắc ghi lời Bác căn dặn “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.

Một số hình ảnh tại hội nghị: