Tập đoàn Well Group Nhật Bản đến thăm và đề xuất hợp tác với Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Chiều ngày 15/6/2023, ông Nakamura Takanobu – Giám đốc Hiệp hội vật lý trị liệu tỉnh Nara, đại diện Tập đoàn tư vấn Well Group Nhật bản đã đến thăm và  làm việc với Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Đại diện ban lãnh đạo Bệnh viện tiếp đón đoàn tư vấn Well Group Nhật bản đến thăm và làm việc

Tham dự buổi tiếp về phía Bệnh viện có: TTƯT.PGS.TS.BS Dương Trọng Nghĩa – Phó giám đốc Bệnh viện; TS.BS Hán Huy Truyền – Phó giám đốc Bệnh viện cùng các lãnh đạo khoa/phòng/trung tâm Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Tại buổi họp, PGS.TS. Dương Trọng Nghĩa đã giới thiệu về Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương và Y học cổ truyền của Việt Nam; hai bên đã cùng trao đổi về thực trạng, những thách thức trong lĩnh vực phục hồi chức năng ở Việt Nam, nắm bắt rõ được nhu cầu cũng như những vấn đề tồn đọng ở các cơ sở y tế, từ đó xác nhận được chương trình hợp tác từ phía Nhật Bản có thể đóng góp vào giải quyết những thách thức đó.

PGS.TS Dương Trọng Nghĩa giới thiệu về Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
TTƯT.PGS.TS.BS Dương Trọng Nghĩa – Phó Giám đốc BV trao tặng quà kỷ niệm cho ông Nakamura Takanobu – Đại diện đoàn tư vấn Well Group

Trước sự tiếp đón và sự thiện chí hợp tác từ phía Bệnh viện, ban lãnh đạo tập đoàn Well Group đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Bệnh viện đã tạo điều kiện, dành thời gian tiếp và làm việc với đoàn. Chuyên gia của tập đoàn rất ấn tượng về yếu tố phục hồi chức năng được tích cực lồng ghép trong điều trị các mặt bệnh tại các khoa lâm sàng khác nhau trong Bệnh viện, đặc biệt đối với một bệnh viện Y học cổ truyền.

Sau buổi làm việc, phía tập đoàn Well Group hy vọng hai bên sẽ cùng khai thác được các tiềm năng hợp tác về phát triển nguồn nhân lực phục hồi chức năng.