Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương tổng kết công tác Điều dưỡng năm 2022

Chiều ngày 22/12/2022, Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác điều dưỡng của Bệnh viện năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Tham dự hội nghị có TTND.PGS.TS. Vũ Nam – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, phòng Tổ chức cán bộ, Quản lý chất lượng bệnh viện, Công tác xã hội và các đồng chí Điều dưỡng trưởng, Kỹ thuật viên trưởng đại diện cho 203 đồng chí điều dưỡng của Bệnh viện.

Tại Hội nghị, ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo – trưởng phòng Điều dưỡng đã báo cáo tóm tắt công tác điều dưỡng năm 2022 và phương hướng công tác năm 2023.

Trong năm 2022, công tác điều dưỡng luôn nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám đốc và sự phối hợp hỗ trợ của các phòng ban trong Bệnh viện để hệ thống điều dưỡng trong bệnh viện hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Bệnh viện hiện có 203 điều dưỡng, trong đó có 92.7% điều dưỡng có trình độ đại học và sau đại học. Đội ngũ điều dưỡng bệnh viện luôn trau dồi kiến thức, kĩ năng để hướng tới sự hài lòng của người bệnh và đóng góp vào sự phát triển của bệnh viện.

Phát biểu tại Hội nghị, TTND.PGS.TS. Vũ Nam đã biểu dương những thành tích mà đội ngũ điều dưỡng đã đạt được trong năm vừa qua và cũng đề nghị các đồng chí điều dưỡng hãy coi “Bệnh viện là nhà – Bệnh nhân là người thân”, đã dành cho bệnh nhân những tình cảm tốt rồi thì hãy dành cho bệnh nhân những tình cảm và sự chăm sóc tốt hơn nữa.

Tại Hội nghị cũng đã trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt giải trong Hội thi tay nghề điều dưỡng, kỹ thuật viên năm 2022.

Giải thưởng tập thể:

Giải nhất: khoa Hồi sức cấp cứu

Giải nhì: khoa Cơ xương khớp

Giải ba: phòng Công tác xã hội

Giải thưởng cá nhân:

Giải nhất: Lưu Thị Ánh Tuyết – điều dưỡng khoa Hồi sức cấp cứu

Giải nhì: Nguyễn Thị Tuyết, Nguyễn Văn Quân, điều dưỡng khoa Hồi sức cấp cứu; Trương Thị Thu Hằng, điều dưỡng khoa Ngoại

Giải ba: Đinh Trọng Khôi, điều dưỡng khoa Hồi sức cấp cứu; Đào Thị Huyền, điều dưỡng khoa Nội Nhi.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: