Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023)

Trong suốt chiều dài lịch sử, phụ nữ Việt Nam đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước ngàn năm văn hiến, tạo dựng nên truyền thống bản sắc của người Việt nói chung và truyền thống riêng của phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Trong xu thế hội nhập và phát triển của đất nước, phụ nữ Việt Nam luôn phát huy và khẳng định vai trò, vị trí của mình đối với sự phát triển của xã hội.

Nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 17/10/2023, Ban chấp hành công đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương tổ chức mít tinh chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và nói chuyện chuyên đề “Cha mẹ đắc nhân tâm”.

Về phía khách mời bệnh viện vinh dự đón tiếp ThS. Lê Kim Liên – Giảng viên chính ngành tâm lý học, Học viện phụ nữ Việt Nam.

Về phía bệnh viện có: TTND.PGS.TS Vũ Nam – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện, TS.BS Trần Thị Phương Linh – Phó giám đốc bệnh viện, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ, PGS.TS Dương Trọng Nghĩa – Phó giám đốc bệnh viện, ThS. Đỗ Hoàng Tuấn – Phó chủ tịch Công đoàn, các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn, các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm cùng toàn thể các nữ đoàn viên công đoàn của bệnh viện.

Phát biểu tại buổi mít tinh, TTND.PGS.TS Vũ Nam ghi nhận, biểu dương những đóng góp, cống hiến to lớn của đội ngũ cán bộ nữ  trong quá trình xây dựng và phát triển bệnh viện. Đồng thời mong muốn các đồng chí cán bộ nữ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, đẩy mạnh phong trào thi đua “giỏi việc nước, đảm việc nhà” hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại diện lãnh đạo bệnh viện đồng chí Vũ Nam gửi tặng lẵng hoa tươi thắm và lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ nữ bệnh viện.

 

ThS. Lê Kim Liên đã có những chia sẻ vô cùng bổ ích về cách giáo dục con cái trong thời đại mới với chuyên đề “Cha mẹ đắc nhân tâm”.

Cũng nhân dịp này, BSCKII. Đỗ Thị Minh Nghĩa – Trưởng khoa Da liễu đã chia sẻ với các chị em quy trình chăm sóc da để đạt hiệu quả cao nhất .

 

BSCKII. Đỗ Thị Minh Nghĩa – Trưởng khoa Da liễu đã chia sẻ với các chị em quy trình chăm sóc da để đạt hiệu quả cao nhất .

 

Có thể nói với những nội dung tiêu biểu, thiết thực, buổi mít tinh đã thành công rực rỡ, hứa hẹn nhiều hoạt động hiệu quả hơn sẽ được Ban chấp hành công đoàn cũng như Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ bệnh viện sớm được thực hiện trong thời gian tới./.